SẢN PHẨM
Hiển thị

Sơn BASF

Hệ thống phủ sàn Tự phẳng Không mùi, Chất lượng cao dựa trên công nghệ Xolutec MasterTop BC 920 là hệ thống phủ sàn dựa trên công nghệ Xolutec, gồm 4 thành phần, không mùi, có độ bền chất lượng cao, tự phẳng. Sản phẩm tạo cho bề mặt không mối khả năng chịu mài mòn và va đập, dễ dàng lau chùi. Có thể phủ sàn bê tông 14 ngày tuổi nhờ vào khả năng chịu ẩm. MasterTop BC 920 dùng làm lớp trát nền và sơn trung gian cho hệ thống phủ sàn MasterTop XTC

Mastertop BC920 (Mastertop XTC)

0VNĐ

Heavy duty non slip polyurethane hybrid flooring system

UCRETE DP

0VNĐ

Vữa xi măng, không co sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong công việc xây dựng dân dụng

MASTERFLOW 810

0VNĐ

Sản phẩm xoa tăng cứng nền, cốt liệu tự nhiên

MASTERTOP 100

0VNĐ

Vữa rót chính xác, không co ngót, cường độ cao

MASTERFLOW 870

0VNĐ

MASTERTOP 1705 (OLD MASTERTOP 1110) là hệ thống phủ Epoxy gốc nước 2 thành phần. Dùng để bảo vệ các bề mặt Bê tông, vữa.... MASTERTOP 1705 (OLD MASTERTOP 1110) có nhiều mầu để lựa chọn.

MASTERTOP 1705 (OLD MASTERTOP 1110)

0VNĐ

MASTERTOP 1240 là hệ thống sàn epoxy cao cấp dạng vữa, không có khe nối, sản phẩm có gốc nhựa epoxy cao cấp, không chứa dung môi và được trộn với cốt liệu chọn lọc tiêu chuẩn. Hệ thống sàn này sau khi trộn sẽ có dạng sệt như vữa. Nếu có yêu cầu đặc biệt thì cũng có thể giảm tỉ lệ cốt liệu trộn để tạo ra sản phẩm sàn bán tự phẳng. Sơn Epoxy tự san phẳng MASTERTOP 1240 là một hệ thống sàn trong dãy hệ thống sàn Polykit của BASF. Hệ thống Polykit là hệ thống chỉ gồm một vài thành phần tiêu chuẩn, mà khi thay đổi thành phần trộn sẽ cho ra nhiều hệ thống sàn khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau với màu sắc đa dạng.

MASTERTOP 1240

0VNĐ

MASTERTOP 1230 là hệ thống sàn epoxy tự phẳng, bóng, không có khe nối, sản phẩm có gốc epoxy cao cấp, không chứa dung môi và được trộn với cốt liệu chọn lọc tiêu chuẩn. Hệ thống sàn tự phẳng này có độ chịu mài mòn cao, phẳng láng nên rất dễ vệ sinh trong môi trường vô trùng. MASTERTOP 1230 là một hệ thống sàn trong dãy hệ thống sàn Polykit của BASF. Hệ thống Polykit là hệ thống chỉ gồm một vài thành phần tiêu chuẩn, mà khi thay đổi thành phần trộn sẽ cho ra nhiều hệ thống sàn khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau với màu sắc đa dạng.

MASTERTOP 1230

0VNĐ

MASTERTOP 1080 là hệ thống sơn sàn Epoxy bền vững, dễ sử dụng. Sản phẩm gồm hai thành phần dùng sơn phủ bảo vệ cho các bề mặt chống lại sự ăn mòn của hóa chất và sự mài mòn cơ học. Sản phẩm còn có tỉ lệ trộn dễ nhớ và bề mặt hoàn thiện cứng, bóng. Sản phẩm có thành phần màu riêng biệt nên rất đa dạng về màu sắc.

MASTERTOP 1080

0VNĐ

Mastertop P1602 là chất lót bám dính cho hệ thống Mastertop và Masterseal.

MASTERTOP P1602

0VNĐ

Ucrete UD200SR is a unique HD Polyurethane resin floor with exceptional resistance to aggressive chemicals, heavy impact and temperatures up to 150°C.Ucrete UD200SR provides a lightly textured protective floor finish suitable for applications in wet and dry process environments. It is dense and impervious, providing the ideal floor finish for applications in the food and beverage, pharmaceutical and chemical industries and wherever a robust, long lived floor is required.Ucrete Industrial Flooring has been widely used throughout industry for more than 50 years, many of the older floors are still in service. A detailed project reference list is available upon request

UCRETE UD200SR

0VNĐ

Ucrete MF40AS is a unique HD Polyurethane resin floor which provides a smooth protective antistatic floor finish suitable for applications in predominantly dry environments

UCRETE MF40AS

0VNĐ

MASTERTOP P601 là lớp lót sơn sàn Epoxy có 2 thành phần,không chứa dung môi.

MASTERTOP P601

0VNĐ

Sơn sàn UCRETE UD200 là hệ thống sàn polyurethan cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện chống trơn trượt, có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tuyệt vời, chịu được nhiệt độ cao.

UCRETE UD200

0VNĐ

Sơn sàn UCRETE MF là hệ thống sơn sàn polyurethan cao cấp, chỉ có một lớp, không có khe nối, không có dung môi. Hệ thống có bề mặt hoàn thiện phẳng láng, bóng mờ, có khả năng chịu hóa chất rất cao, khả năng chịu mài mòn và va đập tuyệt vời.

UCRETE MF

0VNĐ